Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN BÚT BI SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Trong thời đại mọi người đều chạy theo những chương trình quảng cáo thì những dịch vụ in ấn quảng cáo như in bút bi số lượng ít theo yêu cầu là một trong số đó.



Mỗi chiến dịch quảng cáo đều có những đòi hỏi mà người phụ trách sẽ phải rất đau đầu. Làm sao để tìm địa chỉ in ấn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn cần đảm bảo cho thương hiệu công ty nổi bật trên sản phẩm nhưng vẫn phải có thiết kế tinh tế. Món quà bạn chọn không được quá cầu kì hay quá khó ứng dụng cho người dùng.
Những yêu cầu trên không thật sự dễ dàng nhưng không phải là không có cách. Hiện nay bạn đã có dịch vụ in bút bi – chúng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Đối với các cá nhân thì sao, bạn có thể sử dụng dịch vụ in bút bi để gửi tặng cho bạn bè, người thân và có những câu chúc, tặng gửi đến người ấy. Sẽ là một món quà vô cùng ấn tượng đấy.

Nào bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về dịch vụ in bút bi nhé!
Đầu tiên hãy xem qua chúng ta có khó khăn gì khi lựa chọn dịch vụ này nào:
-        Nơi sản xuất không nhận đơn hàng có màu sắc quá phức tạp trong khi chiếc logo của đơn vị bạn lại…quá nhiều màu
-        Hình in không đảm bảo chất lượng và độ sắc nét
-        Nguyên vật liệu không đảm bảo, dễ vỡ nứt
-        Đôi lúc bạn cần in số lượng không nhiều nhưng cơ sở sản xuất lại không nhận
Bên cạnh một số vất vả vừa kể trên còn khá nhiều khó khăn khác để bạn tìm được một địa chỉ in bút bi giá rẻ ở TPHCM phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Như bạn đã biết, hiện tại có quá nhiều cơ sở in bút bi theo yêu cầu tại TPHCM và sự khác nhau về giá rất nhiều làm cho bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ…
Biết rõ những vất vả mà bạn cũng như nhiều khách hàng trước đây khi tìm một địa điểm in quà chất lượng. Chúng tôi - cơ sở in bút bi được thành lập để giải quyết những khó khăn trên. Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhưng chi phí thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên cả nước. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in bút bi theo yêu cầu tại TPHCMvà phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian sắp tới. Và đây là những tiêu chí mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt để phục vụ khách hàng. Chúng tôi mang lại cho bạn sự trải nghiệm với đủ các ưu điểm:

-        Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc nhiều sản phẩm 
-        Thời gian in nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn 
-        Nhận in mọi màu sắc theo bảng thiết kế chuẩn mà khách hàng đưa ra 
-        Báo giá nhanh, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức 
-        Giao hàng và nhận hàng trên trong toàn quốc theo yêu cầu
Những chương trình hậu mãi của chúng tôi cũng là một điểm cộng không hề nhỏ khiến những đơn vị bạn không thể đi nơi khác. Những cái tên thường xuyên của chúng tôi là công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn in bút bi của chúng tôi nào. Và bạn sẽ rất bất ngờ khi được trải nghiệm nơi đây đấy.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài đọc, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in bút bi. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe! 

Chưa có bình luận