Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN BÚT BI QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM


Marketing hiện nay là một lĩnh vực không thể thiếu đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Đi kèm với điều đó là các dịch vụ hỗ trợ mà ta không thể nào bỏ qua, in bút bi quảng cáo là một trong số đó.

Nói rõ hơn một chút về thị trường cạnh tranh hiện nay. Khi mà nhà nhà người người đều làm quảng cáo hay Marketing thì cũng tạo ra sự khắc nghiệt hơn rất nhiều. Làm sao để khách hàng ghi nhận và nhớ đến tên mình là một nỗi băn khoăn mà ai cũng đang suy nghĩ. Những lúc này đây chính là thời gian có lẽ bạn cần đến những dịch vụ in ấn. Đó là chiếc ly sứ, là cây quạt,... và dạo gần đây, in bút bi quảng cáo nổi lên như một trào lưu và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

In bút bi quảng cáo – tại sao cụm từ này lại hot như vậy? Đặc biệt các chuyên gia về Marketing hay các lãnh đạo doanh nghiệp lại vô cùng ưu ái. In bút bi quảng cáo là in ấn lên vật dụng phục vụ cho mục đích quảng cáo hình ảnh tên tuổi doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Những chiếc bút bi tuy có vẻ rất bình thường và dung dị nhưng nó lại có những ưu điểm mà không phải tặng phẩm nào cũng có thể sở hữu. Về cấu tạo, những chiếc bút bi quảng cáo này không khác gì những chiếc bút bi cả, đều gồm phần thân và phần ruột bút.

Điều đặc biệt mà những chiếc bút bi mang lại chính là khi in bút bi quảng cáo. Dịch vụ in bút bi quảng cáo sẽ giúp bạn có thêm những dòng chữ, logo, slogan, thông điệp của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Bạn có thể dùng những phần trên thân bút để quảng bá cho doanh nghiệp của mình, những chiếc logo, slogan từ doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ dễ đi vào lòng người dùng hơn hẳn. Với việc dùng hàng ngày thiết thực như vậy, quả là một cách thông minh mà doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Một số loại được dùng nhiều để in bút bi quảng cáo:

-          Bút bi thân màu giá: Với những chiếc bút bi này, sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn chọn in những logo hay slogan sáng màu. Những hình ảnh này sẽ sáng và nổi bật trên nền sẫm màu như vậy

-          Bút bi thân trắng: Những chiếc bút bi thân trắng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu vì tính tiện dụng cũng như giá cả mềm nhất. Đối với những chiến dịch mà bạn cần phải có lượng lớn khi chọn in bút bi quảng cáo thì đây quả thật là sản phẩm đáng suy nghĩ.

-          Bút bi banner: được xem là dòng bút bi cao cấp nhất khi chọn in bút bi quảng cáo. Phần diện tích thể hiện của doanh nghiệp được nối rộng hơn rất nhiều với sản phẩm này. Cụ thể hơn là sẽ có một tấm banner nho nhỏ xinh xinh trong thân bút có thể cuộn lại hoặc mở ra khi sử dụng. Và bạn biết đấy, bạn có thể tha hồ “trao gửi” thông điệp đến người nhận.

Bạn đang ngại sợ rắc rối khi chọn dịch vụ này? Hay bạn không biết đơn vị nào giúp bạn hoàn thành những sản phẩm hoàn hảo nhất? Đừng lo hãy để chúng tôi giúp bạn, chỉ cần 4 bước đơn giản như sau:

Bước 01: Chọn mẫu bút bi cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.

Bước 02: Chuẩn bị những nội dung muốn truyền đạt nhé. Nếu lo lắng không biết chọn hay thiết kế như thế nào cũng đừng lo, chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành những suy nghĩ của mình

Bước 03: Xác nhận các bản demo được gửi qua mail

Bước 04: Nhận hàng và thanh toán

Quả thật cực kì đơn giản đúng không nào?

Chúng tôi có thể cung cấp cho mọi doanh nghiệp với mọi nhu cầu khác nhau. Từ in quà tặng số lượng lớn để quảng cáo và trong đó nổi bật là in bút bi quảng cáo. Hãy đến ngay để trải nghiệm chân thực nhất nhé!

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP HCM

SĐT: (028) 73 05 78 78


Chưa có bình luận