Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

thumbnail

BÚT BI IN LOGO CÔNG TY - MÓN QUÀ ĐẸP ĐỘC LẠ


Bút bi in logo công ty hiện đang là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và chọn lựa.


Với những sản phẩm bút bi in logo công ty, doanh nghiệp có thể đạt được rất nhiều lợi ích không ngờ đến. Chúng ta cùng lướt qua một vài lợi ích đáng kể nhất nhé!

Về việc Marketing: Bất kì doanh nghiệp nào đương nhiên đều mong muốn mình có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Làm sao để khách hàng nhớ đến tên tuổi của mình luôn là câu hỏi được nhiều người Marketer quan tâm? Chính ngay lúc này đây, bút bi in logo công ty lại tỏa sáng theo cách của chúng.
Khi sử dụng bút bi in logo công ty tặng khách hàng. Đây sẽ là sản phẩm vô cùng thiết thực khi dành tặng khách hàng. Theo nhiều nghiên cứu, chi phí Marketing cho mỗi doanh nghiệp luôn là con số không hề nhỏ. Chỉ cần 30s xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng đã nghiến không ít tiền của doanh nghiệp. Nhưng bạn thử nghĩ xem, chỉ có 30s xuất hiện và sự cạnh tranh của không ít những doanh nghiệp khác, bạn có chắc chắn sẽ thu hút được người nhìn không? Một cách thông minh và tiết kiệm hơn rất nhiều là quà tặng, sự eo hẹp về chi phí tổ chức có thể được giải quyết nhanh chóng nếu bạn chọn những sản phẩm như bút bi in logo công ty. Có lẽ không ai là không có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Hơn thế nữa, khi sử dụng bút bi in logo sẽ gián tiếp giúp khách hàng nhớ đến tên tuổi của bạn khi sử dụng. Thật sự là một công đôi việc đúng không nào?
 
Đối với doanh nghiệp: Hiện nay mỗi doanh nghiệp đa số đều có những sản phẩm riêng cho nhân vien của mình, từ trang phục, phụ kiện, sổ sách đều có in thương hiệu công ty. Vậy tại sao bạn lại có thể bỏ qua sản phẩm bút bi in logo công ty? Việc cho nhân viên sử dụng những sản phẩm như vậy không những làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nhân viên doanh nghiệp không những tăng thêm sự tự hào khi đã là một phần của công ty mà còn làm tăng uy tín trong mắt khách hàng.

Với những lợi ích như thế, đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm bút bi in logo công ty nhé!
 
Những sản phẩm thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn:
-          Bút bi giá rẻ: Đúng như tên gọi, loại bút bi này có giá khá mềm và chất lượng trung bình cho việc sử dụng. Nếu cần lan tỏa và mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp thì sản phẩm này vô cùng thích hợp.
-          Bút bi banner: So với dòng bút bi ở trên thì sản phẩm này có giá cao hơn nhưng lại có lợi ích không hề nhỏ trong việc quảng cáo đến người dùng. Sự tiện ích này nằm ở cấu tạo của loại bút banner. Khi sản xuất bút bi in logo công ty bạn có cả một lớp banner nho nhỏ tha hồ in ấn thương hiệu, logo công ty. Và đương nhiên, những người nhận sẽ biết ngay được thông điệp bạn gửi gắm.

Bạn đã biết địa chỉ nào giúp bạn sở hữu những sản phẩm tuyệt vời như thế không?
Chúng tôi - đơn vị đã có gần 10 năm làm việc trong ngành quà tặng, và sản xuất bút bi in logo công ty giá trẻ chính là một trong số nổi bật nhất. Những sản phẩm này được chúng tôi cung cấp không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận