Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

thumbnail

7 MẪU BÚT BI ĐẸP IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO


Bút bi đẹp đã dần trở thành một phần không quá xa lạ trong việc chọn quà tặng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp
Có vẻ bút bi đẹp đã dần trở thành một sản phẩm quen thuộc nhưng vẫn không hề mất đi vẻ độc đáo và đặc biệt của nó. Những mẫu bút bi hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, làm sao để chọn được những sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm độc đáo nhất nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu lí do từ đâu mà những mẫu bút bi đẹp lại được ưa chuộng như vậy nhé!
Bút bi là đồ vật mà ai cũng biết là có thể tìm được ở khắp mọi nơi từ bệnh viện, trường học, ngân hàng thậm chí chỉ là những quầy nhu yếu phẩm. Sản phẩm này được xem là phục vụ cho tất cả các đối tượng, từ nhân viên, công nhân đến tầng lớp lãnh đạo. Đây là có lẽ là một đặc điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đảm bảo điều này. Phân khúc khách hàng của nó có thể được xem là không hạn chế, không hạn chế và độ tuổi lẫn thu nhập, giới tính.

Sự thiết thực và đa dạng này chính là lí do thiết yếu mà đa số doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này cho mình khi dành tặng khách hàng. Một món quà mà ai cũng có thể tận dụng lại không quá xuềnh xoàng, còn gì khiến bạn hài lòng hơn nữa đúng không nào? Ngược lại, đối với khách hàng tiện ích là thế, đối với doanh nghiệp cũng thu lại những giá trị không hề nhỏ?
Chúng chắc chắn giúp bạn hoàn thành tốt được nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến tận tay khách hàng, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Trong nội bộ doanh nghiệp thì sao? Hiện nay, dù là doanh nghiệp nào thì bộ mặt thương hiệu cũng vô cùng quan trọng. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thể hiện trong rất nhiều cái nhỏ nhặt. Bút bi đẹp ngày càng được ưa chuộng trong các doanh nghiệp cũng một phần là nhờ lí do này. Khi sử dụng những chiếc bút bi đẹp cho nhân viên còn tạo ra được sự đồng bộ cho cơ quan.
 
Vậy hiện nay, đâu là những sản phẩm bút bi đẹp được ưa chuộng nhất? Chúng ta cùng theo dõi nhé!

-               Bút bi giá rẻ: Đúng như tên gọi, loại bút bi này có giá khá mềm và chất lượng trung bình cho việc sử dụng. Nếu cần lan tỏa và mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp thì sản phẩm này vô cùng thích hợp.
-               Bút bi banner: So với dòng bút bi ở trên thì sản phẩm này có giá cao hơn nhưng lại có lợi ích không hề nhỏ trong việc quảng cáo đến người dùng. Sự tiện ích này nằm ở cấu tạo của loại bút banner. Khi sản xuất bút bi in logo công ty bạn có cả một lớp banner nho nhỏ tha hồ in ấn thương hiệu, logo công ty. Và đương nhiên, những người nhận sẽ biết ngay được thông điệp bạn gửi gắm.
-               Bút bi thân trắng: Bút bi đẹp thân trắng cũng là một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chúng làm nổi bật thương hiệu cũng như logo của doanh nghiệp hơn rất nhiều.

Câu hỏi tiếp theo là bạn có biết địa chỉ nào giúp bạn sở hữu những sản phẩm như thế?

Chúng tôi - đơn vị đã có gần 10 năm làm việc trong ngành quà tặng, và sản xuất bút bi đẹp giá trẻ chính là một trong số nổi bật nhất. Những sản phẩm này được chúng tôi cung cấp không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM


Chưa có bình luận