Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

thumbnail

5 LOẠI BÚT BI GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG


Bút bi trước giờ vẫn luôn là sản phẩm quen thuộc đối với bất kì ai. Với thị trường hằng hà sa số sản phẩm như hiện nay bạn có muốn tìm hiểu 5 loại bút bi giá rẻ nhất trên thị trường.

Bút bi giá rẻ – sản phẩm đang cực kì hot để làm quà tặng hay vật dụng văn phòng! Tại sao món quà này lại nhận được sự yêu quý như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này bạn nhé!
Công dụng của những chiếc bút bi giá rẻ này có những ưu điểm gì?Bút bi và ở đây là bút bi giá rẻ là đồ dùng được bắt gặp ở khắp nơi, từ bệnh viện, trường học, ngân hàng thậm chí chỉ là những quầy nhu yếu phẩm. Thật khó để trả lời bút bi xuất hiện ở đâu và từ khi nào, có lẽ là ngay những ngày đầu mới bi ba bi bô thì hình ảnh những chiếc bú bi đã trở nên quá quen thuộc. Sản phẩm này lại không hề kén người dùng, từ già trẻ, gái trai, giàu nghèo hay tầng lớp nào đi chăng nữa.

Từ những lợi ích trên mà sản phẩm này được rất nhiều nơi cũng như doanh nghiệp lựa chọn để làm những sản phẩm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng. Chúng sở hữu cả sự tiện lợi cũng như đảm bảo được tính lịch thiệp trong giao tiếp nhưng vẫn hoàn thành tốt được nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến tận tay khách hàng, bênh cạnh đó thì thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … của doanh nghiệp cũng sẽ tăng độ phụ thương hiệu một cách nhanh chóng và rộng khắp, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả. Hơn nữa, hiện nay đa số doanh nghiệp đều chọn những bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình, và cũng tạo ra những sản phẩm đồng bộ để dành cho công nhân viên và cán bộ của mình. Đây quả thật là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa giành dành tặng cho mọi người.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 loại bút bi giá rẻ đang được ưa thích hiện nay nhé!
-          Bút bi giá rẻ thân màu nâu
Đây là loại bút bi giá rẻ nhất trên thị trường! Bút có thân làm bằng nhựa và có màu sắc, phổ biến nhất là màu nâu, ngoài ra cũng có những màu như vàng, xanh, cam,… Người có thể chọn In bút bi giá rẻ để quảng bá logo hoặc slogan trên thân bút. Vì diện tích có hạn nên chỉ có thể sử dụng rất ít nội dung. Người dùng nên chọn lọc nội dung để gửi đến khách hàng.

-          Bút banner
Bút bi loại này có thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Đây được xem là loại bút mà các nhà quảng cáo lựa chọn nhiều nhất vì lợi ích truyền thông quảng bá khó loại nào sánh được. Tuy giá tiền không phải quá mềm như những loại khác nhưng công dụng quảng bá hình ảnh thật sự không hề nhỏ.
-          Bút bi nhựa thân trắng
Đây là loại bút đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Loại bút này có ưu điểm sẽ làm nổi bật logo thương hiệu của sản phẩm đặc biệt nếu có màu sẫm, điều hơi hạn chế nếu chọn các màu thân nâu.
-           Bút bi huy hiệu
In bút bi giá rẻ dạng huy hiệu tích hợp chiếc huy hiệu nho nhỏ mang lại sự độc đáo hơn hẳn các loại khác. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm.
-          Bút bi kim loại:
Một loại bút bi cao cấp khác của dòng bút bi giá rẻ chính là bút bi kim loại. Dòng sản phẩm này đa số được sử dụng để tặng cho đối tác – một món quà tinh tế và vô cùng tiện ích cho người dùng.

Bút bi là sản phẩm thể hiện bộ mặt của công ty bạn, cho khách hàng thấy những gì công ty muốn truyền tải đến với khách hàng, do đó mỗi sản phẩm bút bi quà tặng khi hoàn thiện phải được làm một cách cẩn thận và chi tiết. In bút bi làm quà tặng là giải pháp hiệu quả, ý nghĩa giúp bạn tiết kiệm kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính hiệu quả.

Để có thể sỡ hữu những sản phẩm bút bi giá rẻ và độc đáo hãy chọn cho mình một mẫu và liên hệ chúng tôi để được in logo theo yêu cầu. Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng và in ấn, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho những sản phẩm như bút bi quà tặng in logo. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận. Hãy đến và trải nghiệm nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận