Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

thumbnail

10 MẪU BÚT BI ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO


Bút bi đẹp làm quà tặng – sản phẩm đã không còn gì xa lạ với người tiêu dùng.
Một sản phẩm quen thuộc và bình dị như bút bi nay được sử dụng làm quà tặng là một điều vô cùng đặc biệt. Hơn thế nữa giữa thị trường hằng hà sa số sản phẩm từ các đơn vị với sự đa dạng nguồn gốc như hiện nay thật sự không dễ chọn lựa được bút bi đẹp làm quà tặng

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Đầu tiên bạn có biết tại sao món quà này lại nhận được sự yêu quý như vậy? và công dụng của những chiếc bút bi đẹp làm quà tặng này này là gì?

Bút bi ai cũng biết đó vốn dĩ là món đồ dùng được bắt gặp ở khắp nơi, từ bệnh viện, trường học, ngân hàng thậm chí chỉ là những quầy nhu yếu phẩm. Phân khúc khách hàng của nó có thể được xem là không hạn chế, không hạn chế và độ tuổi lẫn thu nhập, giới tính. Có thể nói dường như ai cũng đều sử dụng sản phẩm này cả.

Chính vì những điểm thiết thực mà hầu như bút bi đẹp làm quà tặng được rất nhiều nơi cũng như doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng cho nhân viên hoặc khách hàng. Chúng sở hữu cả sự tiện lợi cũng như đảm bảo được tính lịch thiệp trong giao tiếp nhưng vẫn hoàn thành tốt được nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến tận tay khách hàng, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Ngoài ra, trong việc nội bộ của doanh nghiệp, khi sử dụng những chiếc bút bi đẹp làm quà tặng cho nhân viên còn tạo ra được sự đồng bộ cho cơ quan cũng như mang lại tính chuyên nghiệp đặc biệt là khi tiếp xúc với khách hàng.
 


Sơ lược ở trên là những thông tin thú vị về bút bi đẹp làm quà tặng. Giờ hãy cùng chúng tôi khám phá 10 loại bút bi đẹp làm quà tặng đang được ưa thích hiện nay nhé!
-          Bút bi giá rẻ 
Đây là loại bút bi đẹp làm quà tặng có giá rẻ nhất trên thị trường! Bút có thân làm bằng nhựa và có màu sắc, phổ biến nhất là màu nâu, ngoài ra cũng có những màu như vàng, xanh, cam,… Người có thể chọn in bút bi giá rẻ để quảng bá logo hoặc slogan trên thân bút. Với những chiến dịch quảng bá không có quá nhiều kinh phí thì đây được xem như sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp.
-          Bút banner
Bút bi loại này có thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Loại bút bi đẹp làm quà tặng này có giá tiền không phải quá mềm như những loại khác nhưng công dụng quảng bá thì quả thật không ai phủ nhận được.
-           Bút bi huy hiệu: Loại bút bi đẹp làm quà tặng thứ 3 mà các doanh nghiệp thường sử dụng là bút bi dạng huy hiệu tích hợp chiếc huy hiệu nho nhỏ mang lại sự độc đáo hơn hẳn các loại khác. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm.

-          Bút bi kim loại: Một dòng sản phẩm cao cấp của bút bi đẹp làm quà tặng chính là đây. Dòng sản phẩm này đa số được sử dụng để tặng cho đối tác – một món quà tinh tế và vô cùng tiện ích cho người dùng. Không những thế chính sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà sản phẩm này mang lại cũng là điểm cộng không hề nhỏ.

Giữa những đơn vị cũng như sản phẩm bút bi đẹp làm quà tặng trên thị trường hiện nay thì hãy thông minh chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé!
 
Chúng tôi – đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng và in ấn, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho những sản phẩm như bút bi đẹp làm quà tặng in logo. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm cũng như những máy móc, kĩ thuật in hiện đại của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao.
Nào, hãy đến và trải nghiệm nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận