Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

thumbnail

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN IN HÌNH LÊN BÚT BI?


Tầm quan trọng của việc in hình lên bút bi như thế nào mà chúng ta cần quan tâm như vậy và có những loại bút bi nào phù hợp? Bạn đang băn khoăn đúng không nào? Còn chờ gì nữa mà không đi tìm hiểu nào!

In bút bi dễ thương – một mũi tên trúng hai đích: Tại sao chúng tôi nói vậy ư?
-Xét về mặt doanh nghiệp: Bạn có thể nâng cao chất lượng hình ảnh doanh nghiệp qua những sản phẩm đồng bộ, và đương nhiên không thể thiếu những chiếc bút bi quen thuộc. Cơ quan trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt khách hàng nếu có những sản phẩm như thế!
-Về mặt truyền thông: dịch vụ in logo lại càng không thể thiếu, đây là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi tặng cho khách hàng trong mỗi chiến dịch Marketing!
Với mức độ ảnh hưởng lớn từ quảng cáo bằng vật phẩm quà tặng mà nổi bật là dịch vụ in logo lên bút bi trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải đau đầu để chọn lựa loại bút bi phù hợp nhất. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bút bi hiện nay trên thị trường nhé!

1 - Bút bi dễ thương giá rẻ thân màu nâu
Đây là loại bút giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, khi in bút bi loại này chủ yếu là đối tượng quà tặng số lượng lớn. Thân màu nâu và có viền màu đa dạng từ đỏ, cam, xanh dương, xanh lá đến màu đen. Vì vấn đề diện tích in ấn không quá lớn, bạn chỉ có thể in logo hay những câu slogan đơn giản lên chiếc bút này. Nếu cần sự tinh giản thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn vì vừa tiết kiệm chi phí lại đủ để khách hàng nhận biết thương hiệu!
2 - Bút banner
Bút bi loại này có cấu tạo giống bút bi thông thường nhưng có thiết kế phù hợp dành riêng cho việc quảng cáo. Điểm mấu chốt chính là từ thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Với đặc trưng của bút banner là tận dụng tối đa thân bút đẻ thể hiện hình ảnh với vỏ ngoài trong nhìn thấu bên trong nhà Marketer tận dụng nó để quảng cáo triệt để đến người tiêu dùng. Tuy giá cả cao hơn những loại bút thông thường nhưng để được khách hàng chú ý thì còn gì hơn đúng không nào?
3 - Bút bi dễ thương nhựa thân trắng
Đây là loại bút đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Tuy có nhược điểm giống loại bút thân nâu nhưng với “màu da” sáng sủa của mình, bạn bút này có thể làm nổi bật thương hiệu của bạn, đặc biệt là những brand có màu tối trên logo.
4 - Bút bi huy hiệu
Chỉ cần nghe tên là biết chiếc bút này như thế nào rồi đúng không? Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó, đây thật sự là điểm cộng không nhỏ cho dòng bút bi này. Tuy có thể khiến người dùng hơi rối mắt thời gian đầu nhưng lựa chọn sản phẩm này thật sự là lựa chọn rất thông minh khi để tên mình gây ấn tượng với khách hàng. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm. Thân bút thường là màu đơn và có độ bóng nhất đinh.
5 - Bút bi cao cấp
Loại này thì cấu tạo không khác với những loại còn lại nhưng thiết kế và chất liệu có phần cao cấp hơn rất nhiều. Nhiều loại bút bi có cấu tạo vỏ bằng kim loại hoặc gỗ và có gia công đầu tư để làm quà tặng giá trị hơn khi in logo lên bút. Những loại bút bi cao cấp thường gặp là bút bi kim loại và bút bi gỗ, ngoài ra còn có dạng bút dạ bi nhưng có phần khác hơn nhiều nhưng cũng là loại bút bi cao cấp.
Trên là dịch vụ in logo lên bút bi với nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc và lựa chọn loại bút bi phù hợp cả về giá trị mang lại lẫn giá cả sẽ phải bỏ ra theo số lượng và mục tiêu nhất định. Chúc bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhé!

Chưa có bình luận