Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

thumbnail

NHỮNG HÃNG BÚT BI NHẬT ĐỘC ĐÁO TRÊN THỊ TRƯỜNG


Những hãng bútbi Nhật từ trước đến nay vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường và nhận được sự yêu mến của khách hàng. Những hãng bút bi này luôn tạo cho những người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm của mình.

Bút bi nhật Ballpoint BK417

Là một trong số ít những sản phẩm có giá thấp nhất, bút bi nhật Ballpoint BK417 vô cùng thích hợp cho các em học sinh muốn trải nghiệm thương hiệu này. Với vỏ nhựa màu đen trong hoặc xanh, bút bi nhật Ballpoint BK417 tạo cảm giác đẹp, dễ nhìn. Xét về chất lượng, sản phẩm này viết khá trơn tru và êm tay, rất hợp với các em học sinh.Bút bi nhật  BK250

Cao cấp hơn bút bi bấm Ballpoint BK417, bút bi nhật BK250 được bán ra với giá thành cao hơn. Xét về mặt thiết kế, dòng sản phẩm này được bao bọc quanh thân bút là lớp đệm nhựa giúp người viết khỏi bị chai ngón tay khi dùng lâu. Về chất lượng, bút viết vô cùng êm, màu đẹp và đều. Sản phẩm thích hợp cho các em học sinh, sinh viên và giới văn phòng.

Bút bi nhật 4 màu Rolly C4 BPC47K Ballpoint Multi Pen

Một trong những điều mà đa số dân văn phòng mong muốn chính là có được một cây bút tích hợp nhiều màu sắc. Và bút bi nhật 4 màu BPC47K có thể là vật mà họ đang tìm.
Với 4 màu quen thuộc: xanh dương, đỏ, đen, xanh lá, bút bi nhật BPC47K dễ dàng giúp dân văn phòng ghi chú, đánh dấu những điều quan trọng. Bên cạnh đó, bút bi 4 màu này còn viết vô cùng êm tay, mực ra đều và đẹp, không bị đứt quãng và đặc biệt là ít bị tắc mực khi rơi xuống đất.

Bút bi bấm thân kim loại B800

Đây là một trong những sản phẩm bút cao cấp của Pentel. Với vỏ kim loại sáng bóng, sang trọng, bút bi nhật B800 xứng đáng được liệt vào dòng bút cao cấp và có thể dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp. Song, do thân bút khá to nên tạo cảm giác hơi vướng khi sử dụng. Dù vậy, chỉ cần sử dụng lâu dài, người dùng sẽ có thể dễ dàng điều khiến và viết nhanh hơn khi mới bắt đầu

Chưa có bình luận