Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

thumbnail

IN BÚT BI GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU


In bút bi giá rẻ - Một dịch vụ đang làm mưa làm gió trên thị trường đặc biệt những ngày cuối năm. Tại sao nó lại có thể hot như vậy
Trước khi đến với những sản phẩm bút bi giá rẻ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bút bi là gì nhé?Chắc có lẽ ai cũng đều biết đến cây bút bi quá quen thuộc trong đời sống thường ngày. Bút bi là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Kim loại dùng cho đầu bi thường là thép, đồng thau, hoặc tungsten cacbua. Nó được hình thành và phát triển như là một giải pháp dùng để viết sạch hơn và đáng tin cậy hơn bút chấm mực và bút máy, và bây giờ nó là dụng cụ dùng để viết phổ biến nhất thế giới, với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi ngày. Kết quả là bút bi đã ảnh hưởng đến nghệ thuật và thiết kế đồ hoạ và sinh ra một thể loại nghệ thuật vẽ bằng bút bi.
Và mặc dù ngày nay, sự phát triển của công nghệ đã giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc ghi chép hay gửi một bức thư, văn bản nào đó qua internet hay máy tính, điện thoại từ công nghệ điện tử phát triển, nhưng bút bi vẫn là sự lựa chọn trong những trường hợp đặc biệt, thể hiện được tâm tư, tình cảm và ý nguyện của người viết gửi gắm vào những dòng chữ đó. Sau này hẳn sẽ tới một thế hệ nào đó luôn phải đi tìm câu trả lời cho “Bút bi dùng để làm gì?”.

Dù là In bút bi giá rẻ hay mua những chiếc bút bi bình thường thì chúng đều thường có cấu tạo 3 phần cơ bản: Vỏ, ruột và bộ phận điều chỉnh bút. Vỏ thường được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhẹ mà cứng để bảo vệ phần ruột bút bên trong. Ruột bằng nhựa dẻo hình trụ đựng mực, bộ phận điều chỉnh gồm phần bấm và lò xo, ngoài ra có thể có nắp.
Bút bi dùng để làm gì ngoài viết?
Với sự phát triển của thế giới hiện đại trong mọi lĩnh vực, bút bi cũng đã có thêm nhiều công dụng hữu hiệu cho mình. Đó chính là vai trò quảng cáo hình ảnh và chính với lí do này In bút bi giá rẻ ngày càng được ưa chuộng và quan tâm. Con người rất biết cách tận dụng, ngay cả phần diện tích trống trên thân bút cũng được tận dụng để truyền thông hình ảnh. Đặc biệt trong những dịp Marketing lớn, bạn không thể để chi phí quà tặng quá lớn thì In bút bi giá rẻ là ý tưởng tuyệt vời.
In bút bi giá rẻ còn tạo ra những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng của bạn. Bút bi giúp ta tạo nên những mối quan hệ khắng khít bền lâu.
Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm In bút bi giá rẻ như sau:
1 - Bút bi giá rẻ thân màu nâu
Đây là loại bút bi có giá rẻ nhất trên thị trường! Bút có thân làm bằng nhựa và có màu sắc, phổ biến nhất là màu nâu, ngoài ra cũng có những màu như vàng, xanh, cam,… Người có thể chọn In bút bi giá rẻ để quảng bá logo hoặc slogan trên thân bút. Vì diện tích có hạn nên chỉ có thể sử dụng rất ít nội dung. Người dùng nên chọn lọc nội dung để gửi đến khách hàng.
2 - Bút banner
Bút bi loại này có thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Đây được xem là loại bút mà các nhà quảng cáo lựa chọn nhiều nhất vì lợi ích truyền thông quảng bá khó loại nào sánh được.
3 - Bút bi nhựa thân trắng
Đây là loại bút đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Loại bút này có ưu điểm sẽ làm nổi bật logo thương hiệu của sản phẩm đặc biệt nếu có màu sẫm, điều hơi hạn chế nếu chọn các màu thân nâu.
4 - Bút bi huy hiệu
In bút bi giá rẻ dạng huy hiệu tích hợp chiếc huy hiệu nho nhỏ mang lại sự độc đáo hơn hẳn các loại khác. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm.

Trên đây là thông tin là dịch vụ In bút bi giá rẻ và các loại bút bi đi kèm, hi vọng đã làm bạn hài lòng!Chưa có bình luận