Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

thumbnail

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÚT BI XÓA ĐƯỢC CỦA NHẬT VÀ HÀNG TRUNG QUỐC


Bút bi xóa được đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Nhưng với những sản phẩm có tính chất tẩy xóa như thế này thì vấn đề an toàn luôn là cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!1. An toàn về xuất xứ
- Bút bi xóa được Frixion Pilot NHẬT BẢN mình đang bán cam kết 100% nhập từ Nhật Bản, tại chính nhà máy sản xuất về Việt Nam, qua anh trai đang du học ở Nhật Bản chuyền hàng về .
- Các loại bút xóa được của Trung Quốc: nói thật là đa số hàng nhập của TRUNG QUỐC là hàng có hại cho sức khỏe , NÓ LÀ THUỐC ĐỘC GIẾT NGƯỜI DÂN TA TỪ TỪ .
2. Về kiểu dáng & thiết kế
- Bằng sự chú trọng thiết kế, bút bi tẩy xóa được Pilot Frixion Nhật Bản ngày càng có ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng. Kiểu dáng chiếc bút được thiết kế trẻ trung và tiện lợi , vừa đẹp, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho tay người viết.
- Đổi lại, bút bi Trung Quốc không chú trọng đến trải nghiệm người dùng do cần tối thiểu hóa chi phí để đạt giá rẻ. Vì vậy, khi viết bút Trung Quốc sẽ ướt bàn tay và khó chịu.
3. Chất liệu mực & độ an toàn
• Mực Bút bi xóa được của Nhật được sản xuất dựa trên chất liệu đặc biệt, hoàn toàn không có hại cho sức khỏe cũng như môi trường. Điểm đặc biệt của chất liệu này là siêu nhạy với nhiệt được tạo bởi ma sát. Điều đó giải thích tại sao chúng ta có thể dùng đầu sau của bút để tẩy thật sạch vết mực. Bản chất của việc tẩy sạch này là ma sát tạo nhiệt, khiến cho mực viết trở nên trong suốt. Nếu muốn phục hồi lại, bạn hãy đặt giấy viết ở nhiệt độ thấp (test bằng ngăn đá tủ lạnh) - mực phục hồi hoàn toàn.
• Mực Bút bi xóa được của Trung Quốc xóa được là do chất liệu làm mực không bền. Chỉ một chút tác động cũng khiến mực bay hết, thời gian mực bay hơi nhanh nên khá khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe.

Chưa có bình luận