Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

thumbnail

BÚT BI XANH – MÓN QUÀ TẶNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG


 Hiện nay trên thị trường quà tặng đang nổ ra cuộc cạnh tranh của khá nhiều mặt hàng và bút bi xanh là một trong số đó.
Hãy cùng tìm hiểu thêm về nghệ thuật tặng quà mà ở đây là bút bi xanh nhé!Khi tặng quà phải khiến cho người nhận thích thú, cảm động và trân trọng món quà mình tặng. Dù món quà nhỏ nhắn như in móc khóa, cho đến những vật có giá trị hơn như USB quà tặngquà tặng pha lê…. Tuy nhiên, Bút bi xanh nếu dùng làm quà tặng có thể gây ấn tượng mạnh mẽ, bởi bút là vật dụng cần thiết và gắn liền vơi những người thành đạt.
Bút bi xanh là một sản phẩm được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Bút cao cấp không chỉ có giá trị vật chất lớn mà nó còn thể hiện được phần nào tính cách, địa vị của người sở hữu. Người chọn Bút bi xanh phù hợp cũng là một người tinh tế, khéo léo.

Và một yếu tố để thể hiện sự tinh tế, khéo léo đó là việc chọn bút cao cấp phù hợp với Bút bi xanh.
Màu sắc của Bút bi xanh: Bạn nên chọn màu sắc của bút cao cấp và hộp bút quà tặng đối nghịch nhau để tạo sự tương khắc. Ví dụ : bút trắng – hộp đen, Bút đen – hộp đỏ….

Chất liệu của Bút bi xanh
Bút bi xanh được làm bằng kim loại, có gắn đá hoặc trạm khắc một số họa tiết. Kim loại là chất liệu thể hiện sự sang trọng, thành công và mạnh mẽ. Cho nên, khi chọn hộp bút bi quà tặng, bạn cần phải chọn những loại hộp bút thể hiện được những tính chất như vậy. Bạn không thể đặt chiếc bút cao cấp rất đắt tiền trong một hộp bút bằng nhựa rất đơn giản được. Việc này sẽ làm giảm giá trị của chiếc bút mà bạn chọn.


Chưa có bình luận