Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

thumbnail

BÚT BI TL 027 - SỰ THÂN THUỘC TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT


Bút bi tl 027 – đây là dòng bút bi thông dụng nhất của Thiên Long, sản phẩm này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.
Điều trên có lẽ ai cũng đã biết, vậy Thiên Long còn những dòng bút chất lượng nào khác ngoài bút bi tl 027 ra không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Là dòng bút ký cao cấp cho phân khúc khách hàng cấp doanh nhân , quản lý mẫu bút BIZ-04 được đánh giá cao về thiết kế lẫn chất lượng hoàn hảo .Với vỏ ngoài được thiết kế đen bóng sang trọng, dùng công nghệ sơn tĩnh ( công nghệ thường dùng cho mấy em xế hộp ) kết hợp cùng những chi tiết được mạnh tay dùng chất liệu vàng 18k như giắt vàng, khoen vàng tạo điểm nhấn tinh tế .
Cấu tạo bút xoay khác bút bi tl 027, gồm 3 phần chính : phần thân nắp, phần thân ngòi và ruột giống hầu hết những cây bút xoay khác , nhưng điểm A+ của BIZ-04 là phần khớp xoay được thiết kế rất mượt, lúc vặn không bị rít và chỉ cần dùng tí lực thậm chí cầm 1 tay vẫn vặn được dễ dàng, ở điểm xoay cuối cùng sẽ nghe được 1 âm thanh ” cạch” báo hiệu bút đã vào khớp => ngòi đã lên nòng sẵn sàng .
Và tất nhiên 1 điểm không thể thiếu đối với với những dòng bút thương hiệu đó chính là những chi tiết khẳng định ” thương hiệu ” . Logo và thương hiệu BIZNER được bố trí tinh tế trên phần khớp xoay và nổi bật hơn khi được mạ vàn…gggg 18k .
Về form dáng thì BIZ-04 được xếp vào hàng “model” của dòng Bizner. Thân trên được bo dáng tạo đường eo tinh tế. Điều này khá giống bút bi tl 027.
Phần thân ngòi suôn dài, trơn đơn giản không nhiều họa tiết để tập trung tôn lên những điểm nhấn chính ở phần thân trên 
Một trong những điểm mạnh của dòng Bizner là nằm ở phần ruột.  Sử dụng ruột bút cao cấp nhập
khẩu từ Thụy Sỹ (Jumbo refll). Đầu bút dạng Cone thích hợp cho việc ký và ghi chép. Bút viết trơn, êm,
mực ra đều, liên tục.
 Điểm tiện lợi là bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các hệ thống nhà sách hoặc siêu thị lớn, thậm chí chỉ cần đặt hàng online nếu không có nhiều thời gian.

Chưa có bình luận