Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

thumbnail

BÚT BI QUẢNG CÁO IN LOGO CÔNG TY THEO YÊU CẦU


Bút bi quảng cáo in logo – sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều doanh nghiệp.
Khách hàng ngày nay không còn quá lạ lẫm với những chương trình quảng cáo. Một sản phẩm từ đó mà quen thuộc hơn chính là bút bi quảng cáo in logo công ty. Tại sao chúng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy?
Trước hết chúng ta xem qua những lợi ích từ sản phẩm bút bi quảng cáo in logo công ty theo yêu cầu nhé!

Lợi ích khách hàng
Mặc chiến dịch Marketing là gì thì hẳn cuối cùng vẫn hướng đến việc làm khách hàng nhớ đến tên tuổi của bạn đúng không nào? Và cách hay nhất đó là để tên mình luôn xuất hiện trước mắt họ qua những sản phẩm thân thuộc hàng ngày. Vậy tại sao lại bỏ qua được những chiếc bút bi quảng cáo in logo nhỉ?  Một đồ vật quen thuộc mà ai cũng sử dụng hằng ngày từ các bạn học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng hay cô chú công nhân. Và vì thế mà hiệu quả của việc quảng cáo được lan rộng hơn.
Bút bi chính là vật dụng quen thuộc và được sử dụng hằng ngày. Việc tận dụng lí do thực tiễn này để chọn bút bi quảng cáo in logo công ty sẽ làm khách hàng nhớ rất nhiều đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn đấy.

Lợi ích kinh tế
Một lý do nữa của việc chọn bút bi quảng cáo in logo chính là giá thành sản phẩm không cao, tiết kiệm được không ít chi phí của doanh nghiệp. Không phải chiến dịch Marketing nào hay doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chi ra số tiền lớn cho khâu quà tặng. Bạn đã bao lần đau đầu để lựa chọn tặng phẩm phù hợp phải không? Lần này hãy chọn lựa ngay những chiếc bút bi quảng cáo in logo và in tên thương hiệu của mình lên nhé. Dù thế nào đi nữa, một chiến dịch không thể xem là hoàn hảo nếu nó quá tốn chi phí dù hiệu quả mang lại là có thể thấy được.
Với mức độ ảnh hưởng lớn từ quảng cáo bằng vật phẩm quà tặng mà nổi bật là dịch vụ in logo lên bút bi trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải đau đầu để chọn lựa loại bút bi phù hợp nhất. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bút bi hiện nay trên thị trường nhé!
1 - Bút bi quảng cáo giá rẻ
Đây là loại bút giá rẻ nhất tại INLOGO, khi in bút bi loại này chủ yếu là đối tượng quà tặng số lượng lớn. Thân màu nâu và có viền màu đa dạng từ đỏ, cam, xanh dương, xanh lá đến màu đen. In logo lên bút bi ở thân và chủ yếu là logo, tên công ty hoặc thông điệp muốn truyền tải là chính. Khi sử dụng loại này bạn không nên dùng quá nhiều hình ảnh vì diện tích thể hiện nhỏ mà quá nhiều hình ảnh sẽ làm người nhìn rối mắt.
2 - Bút banner
Bút bi loại này có cấu tạo giống bút bi thông thường nhưng có thiết kế phù hợp dành riêng cho việc quảng cáo. Điểm mấu chốt chính là từ thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Đặc trưng của bút banner chính là tận dụng tối đa thân bút đẻ thể hiện hình ảnh với vỏ ngoài trong nhìn thấu bên trong.

3 - Bút bi nhựa thân trắng
Đây là loại bút đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Bút bi nhựa thân trắng cũng giống như bút bi giá rẻ, chỉ in logo lên bút bi, hay tên công ty và thông điệp là chính. Tuy nhiên về phần ảnh có thể xem xét lại và có cách in hợp lý nhất lên thân bút. Nền trắng sẽ làm nổi bật in logo cũng như những câu slogan trên đấy.
4 - Bút bi huy hiệu
Nghe tên có thể tưởng tượng ra một phần về bút bi huy hiệu. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm. Thân bút thường là màu đơn và có độ bóng nhất đinh. Tuy nhiên loại bút bi quảng cáo in logo này có phần dễ thương nên sẽ thích hợp với đối tượng là phụ nữ và các bạn trẻ.
5 - Bút bi cao cấp
Loại này thì cấu tạo không khác với những loại còn lại nhưng thiết kế và chất liệu có phần cao cấp hơn rất nhiều. Nhiều loại bút bi có cấu tạo vỏ bằng kim loại hoặc gỗ và có gia công đầu tư để làm quà tặng giá trị hơn khi in logo lên bút. Những loại bút bi cao cấp thường gặp là bút bi kim loại và bút bi gỗ, ngoài ra còn có dạng bút dạ bi nhưng có phần khác hơn nhiều nhưng cũng là loại bút bi cao cấp. Sản phẩm này sẽ phù hợp để dành tặng cho những đối tác quan trọng.

Trên là sản phẩm bút bi quảng cáo in logo công ty với nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc và lựa chọn loại bút bi phù hợp cả về giá trị mang lại lẫn giá cả sẽ phải bỏ ra theo số lượng và mục tiêu nhất định. Chúc bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất!
Nếu vẫn còn phân vân sao không liên hệ với chúng tôi nhỉ? Nơi có gần 10 năm uy tín trên thị trường chắc chắn không làm bạn thất vọng!

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận