Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

thumbnail

IN BÚT BI giá rẻ theo yêu cầu TẠI TPHCM

Buổi lễ quan trọng của công ty sắp đến và bạn được giám đốc giao cho nhiệm vụ tìm kiếm xưởng in bút bi giá rẻ theo yêu cầu tại HCM để dành tặng cho đối tác trong sự kiện sắp tới? Bạn tham khảo rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên internet và người thân tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy địa chỉi in bút bi như yêu cầu?
bút bi giá rẻ

Như bạn đã biết, hiện tại có quá nhiều cơ sở in bút bi giá thấp tại TPHCM và sự khác nhau về giá rất nhiều làm cho bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Cũng như bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ in bút bi giá tốt, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn đối mặt:

+ Rất nhiều công ty in bút bi rao bảng giá là giá rẻ tuy nhiên khi bạn tìm đến thì giá trên trời.

+ Tìm được nơi in bút bi giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi mẫu thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Giám đốc giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các xưởng quà tặng giá rẻ lại chỉ chấp nhận số lượng lớn.

+ Công ty giao cho bạn in gấp quà tặng trong vòng 3 ngày nhưng xưởng quà tặng thông báo với bạn phải mất khoảng 2 tuần...

bút bi banner

Bên cạnh một số vất vả vừa kể trên còn khá nhiều khó khăn khác để bạn tìm được một địa chỉ in bút bi giá rẻ ở TPHCM phù hợp với yêu cầu của bạn.

Biết rõ những vất vả mà bạn cũng như nhiều khách hàng trước đây khi tìm một địa điểm in quà chất lượng. Chúng tôi - cơ sở in bút bi được thành lập để giải quyết những khó khăn trên. Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhưng chi phí thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên cả nước.

bút bi huy hiệu


Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in bút bi theo yêu cầu tại TPHCMvà phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian sắp tới. Và đây là những tiêu chí mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt để phục vụ khách hàng:


  1. Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc nhiều sản phẩm 
  2. Thời gian in nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn 
  3. Nhận in mọi màu sắc theo bảng thiết kế chuẩn mà khách hàng đưa ra 
  4. Báo giá nhanh, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức 
  5. Giao hàng và nhận hàng trên trong toàn quốc theo yêu cầu
Không chỉ có vậy, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in bút bi giá rẻ theo yêu cầu tại HCMthì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất chút ít thời gian là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài đọc, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in bút bi. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!
Chưa có bình luận