Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

thumbnail

BÚT BI CAO CẤP – SẢN PHẨM HỨA HẸN TRONG TƯƠNG LAI


Bút bi cao cấp – Một trong những sản phẩm đang ngày càng nhận được sự quan tâm ưa chuộng của khách hàng. Tại sao chúng lại được yêu thích như vậy, và bút bi cao cấp thì có những loại nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Bút máy:
Đây là một trong những loại bút bi cao cấp, ngòi bút làm bằng kim loại để viết, sử dụng converter để bơm hút mực hoặc dùng trực tiếp bằng ống mực. Mở nắp trước khi viết. Thường có giá cao nhất trong các loại cùng dòng. Thích hợp với những người thích chơi bút hoặc những người có phong thái mạnh mẽ, lịch lãm. Ưu điểm: tạo phong cách uy nghiêm và mạnh mẽ. Nhược điểm: bất tiện và phải vệ sinh thường xuyên nếu không sử dụng.
Bút dạ bi: 
Là loại bút dòng ruột lông bi ( Ruột mực nước – Rollerball) thay thế khi sử dụng hết mực với cơ chế mở nắp để viết. Thích hợp với những người vừa ký và vừa viết lách hàng ngày. Cho nét chữ đẹp và ướt mượt như bút máy. Ưu điểm: Tiện lợi, nét chữ đều và đẹp.

Bút bi:
Là loại bút bi cao cấp dòng ruột bi ( Mực khô – Ballpoint Pen) thay thế khi sử dụng hết mực với cơ chế xoay nắp hoặc bấm đầu để viết. Thích hợp với những người vừa ký và vừa viết lách hàng ngày.
Bút chì Parker:
Sử dụng ruột bút chì với cơ chế bấm đầu ruột chì sẽ thò ra.
 Với những giá trị thiết thực cho từng cá nhân khi sử dụng và cho cả doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo, bút bi cao cấp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp đến

Chưa có bình luận