Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

thumbnail

1 hộp bút bi bao nhiêu cây?Bút bi dường như đã quá quen thuộc dù bạn là ai, nhưng bạn đã bao giờ để ý xem 1 hộp bút bi bao nhiêu cây chưa?
Theo từng loại, 1 hộp bút bi thường có 12 hoặc 20 cây. Những loại bút có giá thành đắt đỏ hơn một tí thường được đóng gói với số lượng 12 cây, và ngược lại, đại đa số các loại bút bi khác thường là 20 cây trên một hộp.Ngoài những hooph bút bi thường thấy bạn có thể tìm thấy những nơi có dịch vụ in bút bi giá rẻ với số lượng phù hợp và giá cả tốt hơn cho bạn.
Hiện nay trên thị trường có một số loại bút bi đang được ưa chuộng:
1 - Bút bi giá rẻ thân màu nâu
Đây là loại bút giá rẻ nhất tại thời điểm hiện tại, khi in bút bi loại này chủ yếu là đối tượng quà tặng số lượng lớn. Thân màu nâu và có viền màu đa dạng từ cam, xanh dương, xanh lá, đen đến màu tím.
2 - Bút banner
Bút bi loại này có thân bút với cấu tạo dễ dàng đưa các bảng giấy quấn quanh thân vào nó mà các nhà quảng cáo có thể tận dụng tối đa diện tích trống trải của thân bút mà truyền tải những hình ảnh hay thông điệp quảng cáo lên đó. Đặc trưng của bút banner chính là tận dụng tối đa thân bút đẻ thể hiện hình ảnh với vỏ ngoài trong nhìn thấu bên trong.
3 - Bút bi nhựa thân trắng
Đây là loại bút  đặc trưng cùng màu trắng toàn thân, vỏ bút là nhựa và có những viền màu sáng tạo theo nhiều màu: Vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng. Khi in lên bút bi loại này, chúng ta có thể tận dụng được điểm mạnh về độ rõ nét của mực in do bút có độ bóng nhất định.
 
4 - Bút bi huy hiệu
Nghe tên có thể tưởng tượng ra một phần về bút bi huy hiệu. Với cấu tạo khác lạ khi có thêm hình dạng tròn ở đuôi bút để in hình ảnh hay logo lên đó. Thân bút vẫn được sử dụng để in nhưng hạn chế, chủ yếu thông tin muốn truyền đạt được nhấn mạnh ở phần huy hiệu gắn thêm.
Vậy nếu không chọn những hộp bút bi thì bạn có thể làm gì để in hình những cây bút bi đây? Cực đơn giản nhé!
Bước 01: Chọn loại bút bi phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân hướng đến.
Bước 02: Cung cấp nội dung in ấn lên bút cho cửa hàng hoặc công ty sản xuất. Nếu chưa có file chuẩn bị có thể nhờ hỗ trợ thiết kế tại các cửa hàng có nhận hỗ trợ thiết kế.
Bước 03: Duyệt bản đề mô qua mail hoặc qua vật phẩm thật nếu có thỏa thuận với cửa hàng hoặc công ty sản xuất. Sau đó tiến hành xác nhận lần cuối số lượng và mẫu in cuối cùng cho nơi sản xuất.
Bước 04: Nhận hàng

Chỉ có 4 bước đơn giản để sở hữu những cây bút bi độc đáo, hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ 1 hộp bút bi có bao nhiêu cây cũng như những thông tin độc đáo xoay quanh sản phẩm này nhé!

Chưa có bình luận